Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Thiết bị nâng hạ

Cẩu RTG Tự Động Hóa

Kalmar là một công ty con của Cargotec, đã ký một hợp đồng với Cảng Exolgan S.A để cung cấp tổng cộng bốn cần cẩu khung bánh lốp (RTG) với hệ thống truyền động line cho Cảng container ở Buenos Aires, Argentina. Đơn đặt hàng bao gồm lô phụ tùng kèm theo cẩu đã được ghi nhận trong đơn hàng Q4 2018 của Cargotec và dự kiến giao hàng vào cuối năm 2019.

Cảng Exolgan ở Buenos Aires là nơi vận chuyển hàng hóa và xếp dỡ container kết nối với các hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường sông. Là nhà khai thác cảng hàng đầu ở Argentina, Exolgan xử lý 1/3 tổng khối lượng container xuât nhập khẩu của quốc gia. Công ty này là một phần của ITL ( International Trade Logistics), một tập đoàn chuyên quản lý và khai thác cảng. Kalmar Hybrid RTG là một phần của dự án gia tăng thiết bị cẩu của Cảng Exlogan. Thiết bị Kalmar hiện tại của cảng Exolgan bào gồm cẩu RTG, xe nâng container rỗng, xe nâng hàng và xe nâng forklift.

Cẩu RTG tự động hóa thiết kế dựa trên hiệu suất bền bỉ đã được chứng minh trên các mẫu đời trước để mang lại sự tiết kiệm nhiên liệu lớn hơn, giảm khí thải, tiếng ồn và chi phí bảo trì. Thiết bị được kết hợp công nghệ pin lithium-ion ( Li-ion) mới nhất và động cơ Diesel tiết kiệm nhiên liệu. Bộ phận nguồn được sử dụng để sạc pin Li-ion, cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động nâng và vận hành cẩu.