Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Thiết bị nâng hạ

Cẩu Khung Bánh Lốp Tự Động Hóa Kalmar - Kalmar Auto RTG Crane

Kalmar là một công ty con của Cargotec, đã trúng thầu cung cấp 1 hệ thống tự động hóa cẩu RTG hoàn chỉnh cho Cảng container (BCT) phía bắc Ireland. Hệ thống này sẽ bao gồm tám cẩu khung bánh lốp (AutoRTGs) được điều khiển bởi hệ thống quản lý cảng Kalmar (TLS) và bàn điều khiển từ xa thế hệ mới (RC). Đơn đặt hàng đã được ghi nhận trong Q4 2018 của Cargotec và dự kiến bàn giao hệ thống vào cuối năm 2019.

Cảng container của Belfast (BCT), là cảng lớn nhất ở Bắc Ireland, thuộc sở hữu và nằm tại khu cảng Belfast dưới sự vận hành của Irish Continental Group. Cảng Belfast là cảng chính của Bắc Ireland, xử lý khoảng 70% các giao dịch đường biển của miền Bắc Ireland và 20% cho toàn bộ đảo Ireland. Hệ thộng tự động hóa ATG sẽ thay thế các cần trục chạy ray (RGM) được vận hành thủ công và hiện đang được sử dụng tại cảng. Các cần cẩu sẽ được thử nghiệm trước tại nhà máy và sau đó sẽ được vận chuyển nguyên chiếc đến BCT.

Các cẩu giàn BCT sẽ hoạt động hoàn toàn tự động trong các line container, nhận lệnh từ Kalmar TLS lên kế hoạch, định tuyến và thực hiện vận hành dựa trên các lệnh từ hệ điều hành TOS. Hoạt động của cần cẩu sẽ được xủ lí tự động với sự giám sát của người vận hành tại bàn RC trong phòng điều khiển. Việc sắp xếp xe tải sẽ được điều khiển từ xa và sẽ có một hệ thống định vị xe tải để đảm bảo sự căn chỉnh chính xác vị trí của xe tải dưới cẩu RTG. Là một phần trong phạm vi dự án, Kalmar sẽ chịu trách nhiệm tích hợp giữa TLS, TOS và các hệ thống liên quan khác.

Mọi nhu cầu về thiết bị và tư vấn dịch vụ về thiết bị xe nâng, cẩu cảng vui lòng xin liên hệ:
P.Kinh Doanh UNICO VINA:
Khu vực phía Bắc: Mr. Thành - 0904 245 479
Khu vực phía Nam: Mr. Bằng - 0919 795 639 | Mr. Dũng - 0909 003 988.