Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Thiết bị nâng hạ

Cẩu giàn container RTG và RMG

Cẩu giàn container là loại cần cẩu giàn chuyên dùng để xếp dỡ trong bãi container. Cẩu giàn được trang bị một máy rải thủy lực quay và ống lồng đặc biệt. Tuy vào hướng sử dụng và cấu trúc, cẩu giàn có thể được chia thành cẩu giàn RTGcẩu giàn RMG.

Cần trục RTG thường chạy bằng động cơ diesel cơ động và linh hoạt với bộ điều chỉnh tần số tốc độ.Ngoài ra còn được trang bị các thiết bị tín hiệu như cảnh báo quá tải, cảnh báo tình trạng quá tốc của động cơ diesel, nhiệt độ nước cao và áp suất dầu thấp, thiết bị chỉ thị tốc độ gió, thiết bị neo chống bão, nút dừng khẩn cấp và công tắc hành trình.
Cầu trục RMG thích hợp cho việc xếp dỡ các cảng có thông lượng lớn. Động cơ có cường độ làm việc cao và có thể làm việc 24/24. RMG cũng được trang bị hệ thống quản lý cần trục tích hợp và truyền dữ liệu không dây với các phòng điều khiển bên ngoài thuận tiện giám sát không bị gián đoạn, chẩn đoán lỗi và thu thập tập dữ liệu hệ thống vận hành của cần trục bằng cách kêt nối với bộ điều khiển thông minh.
 
Hiện UNICO VINA nhập lô hàng nhiều cẩu giàn RTG và RMG từ hãng Kalmar, tất cả đều được tuyển chọn kỹ. Ngoài ra chúng tôi có chế độ bảo hành chu đáo sau bán hàng.
Mọi nhu cầu về thiết bị và tư vấn dịch vụ về thiết bị xe nâng, cẩu cảng vui lòng xin liên hệ:
P.Kinh Doanh UNICO VINA:
Khu vực phía Bắc: Mr. Thành - 0904 245 479
Khu vực phía Nam: Mr. Bằng - 0919 795 639 | Mr. Dũng - 0909 003 988.