Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Phụ Tùng - Dịch Vụ

Simocrance

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe với hệ thống điều khiển, về tính an toàn của hệ thống và người sử dụng và đặc biệt là tính mềm dẻo linh hoạt, SIEMENS đã phát triển nền tảng công nghệ SIMOCRANE trong lĩnh vực cảng biển.

Do khả năng mở rộng của nó, công nghệ SIMOCRANE hỗ trợ khách hàng trong các ứng dụng trong cả các cần cẩu phức tạp với công suất lên tới 1000kW, chức năng phức tạp (điều khiển chuyển động, tự động) và với các cần cẩu đơn giản với công suất chỉ vài kW hoặc với các cấp điều khiển tự động hóa thấp (chế độ điều khiển bằng tay).

SIMOCRANE dựa trên sự kết hợp SIMATIC + SIMOTION + SINAMICS, nền tảng mới này ứng dụng được cho cả cẩu trục tại cảng và cần cẩu công nghiệp. Các nhiệm vụ được tách biệt rõ ràng trong quá trình hoạt động của hệ thống giúp tối ưu hóa quá trình hoạt động.

Simatic: PLC với các module I/O, module chức năng là bộ điều khiển tổng thể quá trình công nghệ, thực hiện các hàm logic,…thu thập và xử lý dữ liệu của hệ thống

          Simotion: là sự kết hợp của điều khiển chuyển động với 2 chức năng điều khiển khác thường thấy trong hầu hết các ứng dụng – chức năng PLC và chức năng công nghệ

          Sinamics: là biến tần được thiết kế với bộ điều khiển vòng kín về tốc độ, vị trí.

Công nghệ SIMOCRANE bao gồm ba phiên bản là SIMOCRANE Standard Technology, SIMOCRANE Advanced Technology và SIMOCRANE CMS (Crane Manager System).