Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Phụ Tùng - Dịch Vụ

Ứng dụng của Prymian trong ngành cảng

Hight perfromane brands

2

Prysmian Group là tập đoàn trên thế giới đi đầu trong ngành sản xuất các loại cáp điện, cáp viễn thông và cáp trong hệ thống điện công nghiệp.

end to end

Với hơn 130 năm kinh nghiệm và có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, 19.000 nhân viên và 89 nhà máy. Tập đoàn đã khẳng định được vị thế vê việc áp dụng công nghệ cao vào ngành sản xuất cáp điện và cáp viễn thông.

Tập đoàn là sự kết hợp của Prysmian và Draka, kết hợp sự đổi mới và kỹ thuật công nghệ. Kết hợp tiềm lực tối ưu của cả hai và đạt được tiềm năng cũng như cung cấp và phân phối trải dài trên thị trường về các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ.

Tập đoàn Prysmian cũng đã trở thành công ty được biết rộng rãi trên thế giới, cơ sở quản lý minh bạch và tận dụng khả năng của mình để đạt được và duy trì sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

World wide presence in port

Bất cứ ngành nào có yêu cầu riêng về sản phẩm, Prysmian sẽ thiết kế và đáp ứng để cung cấp và kiểm soát trong các ứng dụng khác nhau, từ ngành cảng biển đến ngành khai thác khoáng sản.

Trải qua nhiều năm trong việc cung cấp cáp điện, chúng tôi đã có các giải pháp để nâng cao chất lượng, đổi mới thiết kế, nâng cấp việc sản xuất để có các loại cáp dài hơn, giảm thời gian thi công, tăng năng suất, và giảm các chi phí liên quan đáng kể.

Prysmian cung cấp hầu hết trên thị trường thế giới với các loại cáp thời gian sử dụng lâu, bền và đáng tin cậy cho hầu như bất kỳ ứng dụng công nghiệp nào trên thế giới.

Cáp điều khiển của Prysmain đáp ứng hều hết các tiêu chuẩn ICEA.

Cam kết về chất lượng – ISO 9000: 2000.

Công ty Cổ phần Vina Unico là đại diện và phân phối chính Hãng Prysmian tại Việt Nam. Với chất lượng hoàn toàn vượt trội, sản phẩm đa dạng và linh hoạt trong việc chuyển đổi, cáp Prysmian đã ngày càng chứng tỏ ưu điểm nổi bật và thị trường Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm dây và cáp điện cho các dự án lớn tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Từ cảng biển để đến các nhà máy … .với các ứng dụng trong cuộc sống, như:

Sân bay Cát Bi – Hải Phòng: sử dụng cáp quang, cáp MV, cáp LV và cáp viễn thông

– Cảng Cái Lân: sử dụng cáp điện cung cấp điện tới các cần cẩu

– Nam Côn Sơn: cáp LV, cáp I&C

– Khu kinh tế Dung Quất: cáp LV, cáp I&C

– Sân bay Nội Bài, ga T2: cáp MV

– Tòa nhà Vietcombank Việt Nam: cáp LV và cáp điều khiển

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr. Thai Bao Khang

Mobile: +84.906701599

Email: thaibaokhang@unicovina.vn