Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Tin tức - Sự kiện

Kalmar đã cung cấp 25 xe đầu kéo TL2 cho Tân Cảng Sài Gòn (SNP) thông qua công ty Unico Vina JSC.

Công ty con Kalmar của Cargotec đã ký hợp đồng cung cấp 25 xe đầu kéo Kalmar TL2 cho nhà khai thác cảng Việt Nam Tân Cảng Sài Gòn (SNP) thông qua công ty Unico Vina JSC.

Công ty con Kalmar của Cargotec đã ký hợp đồng cung cấp 25 đầu kéo cơ bản Kalmar TL2 cho nhà khai thác cảng Việt Nam Tân Cảng Sài Gòn (SNP) thông qua công ty Unico Vina JSC.

Đơn đặt hàng đã được kết thúc thông qua Unico Vina JSC, đại lý địa phương của Kalmar và đã được đặt trước vào quý 2 năm 2022 với dự kiến ​​giao hàng vào cuối năm nay.
Được thành lập vào năm 1989, SNP được cho là một trong những nhà khai thác cảng container lớn nhất tại Việt Nam.


Công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau như xếp dỡ hàng hóa, hậu cần, cứu hộ, hoa tiêu và vận tải đa phương thức. Hiện tại, năng lực đóng container xuất nhập khẩu của SNP chiếm hơn 90% thị phần tại Sài Gòn và TP.HCM và xấp xỉ 50% trong cả nước. Đội bốc xếp hàng hóa của SNP bao gồm một loạt các thiết bị Kalmar, bao gồm cả cần cẩu giàn cao su (RTGs), máy xếp tiếp cận và máy xử lý container rỗng.
Ông Nguyễn Đức Giang, Giám đốc Unico Vina JSC, cho biết: “Thiết bị Kalmar là trọng tâm của đội thiết bị xếp dỡ container của SNP và đã mang lại hiệu quả hoạt động đáng tin cậy cho khách hàng trong hơn hai thập kỷ qua. Chúng tôi rất vui mừng khi ký kết thỏa thuận này và mong tiếp tục hỗ trợ họ đạt được tham vọng kinh doanh và tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác kinh doanh chiến lược.”

Giám đốc kinh doanh giải pháp Kalmar Nam & Đông Nam Á Nelson Tay cho biết thêm: “Nhờ sự làm việc xuất sắc của đội ngũ Unico Vina, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ vô cùng bền chặt với SNP trong 20 năm qua và rất vui khi có cơ hội tiếp tục để hỗ trợ họ. TL2 tiếp tục truyền thống của chúng tôi trong việc phát triển các máy chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kết hợp các cải tiến công nghệ mới nhất và mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong suốt thời gian hoạt động của chúng.”

Mọi nhu cầu về thiết bị và tư vấn dịch vụ về thiết bị xe nâng, cẩu cảng vui lòng xin liên hệ:
P.Kinh Doanh UNICO VINA:
Khu vực phía Bắc: Mr. Thành - 0904 245 479
Khu vực phía Nam: Mr. Bằng - 0919 795 639 | Mr. Dũng - 0909 003 988.