Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Tin tức - Sự kiện

DỰ ÁN CUNG CẤP 2 XE NÂNG HÀNG DRG1000-82ZX CHO CS WIND VIỆT NAM

Kalmar là một trong những công ty con của Cargotec, sẽ cung cấp cho CS Wind Việt Nam hai xe nâng hàng Kalmar Super Gloria Reachstacker loại siêu khủng, với sức nâng lên đến 100 tấn cùng với các tùy chỉnh khác nhau. Đơn hàng đã được kí kết vào quý 4, 2019 và dự kiến sẽ bàn giao cho CS Wind  vào quý 2 năm 2020.

Kalmar là một trong những công ty con của Cargotec, sẽ cung cấp cho CS Wind Việt Nam hai xe nâng hàng Kalmar Super Gloria Reachstacker loại siêu khủng, với sức nâng lên đến 100 tấn cùng với các tùy chỉnh khác nhau. Đơn hàng đã được kí kết vào quý 4, 2019 và dự kiến sẽ bàn giao cho CS Wind  vào quý 2 năm 2020.

CS Wind Group là một trong những nhà máy lớn nhất chuyển sản xuất về tháp gió, với các nhà máy được đặt tại Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Canada và Châu Âu. Nhà máy CS Wind Việt Nam được đặt tại Vũng Tàu, sản xuất khoảng 900 tháp gió mỗi năm.

Xe nâng hàng Kalmar Super Gloria Reachstacker được bàn giao cho CS Wind sẽ hỗ trợ xử lí các quy trình hậu cần trong nhà máy với việc vận chuyển các tháp gió nặng tới 200 tấn và nâng hạ các loại hàng quá tải một cách an toàn và chính xác.

Xe nâng Kalmar Super Gloria Reachstacker là dòng xe nâng lớn nhất trong dòng sản phẩm xe nâng của Kalmar. Thiết bị phù hợp cho việc xếp dỡ các các hàng hóa hạng nặng như các cuộn thép, tuabin gió, tháp gió và các khối bê tông đúc sẵn.

Ông Nguyễn Minh Trí -  giám đốc sản xuất của CS Wind Việt Nam phát biểu rằng “ Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Kalmar và đang rất mong chờ nhận bàn giao 02 xe nâng Kalmar Super Gloria reachstackers – đây sẽ là một phần chủ lực trong hoạt động hậu cần của nhà máy. Một trong những lý do chính chúng tôi chọn Kalmar là vì chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và công tác hỗ trợ sau bán hàng, hậu mãi tốt. Kalmar cùng đại diện là Unico Vina tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ, hỗ trợ cho chúng tôi một cách nhanh chóng và chính xác.

Elvina Chua, Phó Chủ tịch, Nam & Đông Nam Á, Kalmar phát biểu: “ Đơn hàng này là một cột mốc quan trọng đối với Kalmar, vì đây không chỉ là những chiếc Kalmar Super Gloria đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam mà còn là một trong những đơn hàng đầu tiên tại khu vực APAC. Super Gloria reachstackers là một bước đột phá mới về mặt kỹ thuật và là một ví dụ tuyệt vời về những gì Kalmar có thể mang lại cho khách hàng trong lĩnh vực nâng hạ hàng hóa hạng nặng đầy thách thức.

Phụ tùng thay thế sẽ được cung cấp bới đại diện của Kalmar tại Việt NamUnico Vina. Các phụ tùng sẽ được lưu trữ sẵn tại kho Unico Vina, Thành Phố Hồ Chí Minh, để có thể đáp ứng yêu cầu thay thế và sửa chữa cho khách hàng trong vòng 24 giờ khi nhận được yêu cầu. Một nhân viên kĩ thuật Unico Vina sẽ có mặt tại site của khách hàng trong vòng 2 -3 giờ trong trường hợp có yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.