Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Thiết bị nâng hạ

Xe râng rỗng Kalmar DCT

equipment_dct80-90

Tăng Năng Suất Hoạt Động 

Kalmar DCT80-90 được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng với các công suất mạnh mẽ hơn, tiếp kiệm nhiên liệu, dễ dàng và linh động trong không gian nhỏ hẹp, phù hợp cho việc nâng hạ trong các cảng vừa và nhỏ, kèm theo là khóa gù đôi được trang bị trên Kalmar DCT để tăng khả năng an toàn cũng như nhanh hơn trong quá trình nâng hạ container.

Dễ Dàng Bảo Trì, Bảo Dưỡng

Thực hiện quy trình kiểm tra hàng ngày chỉ mất vài phút, và trong khi hoạt động các hệ thống kèm các chế độ cảnh báo sẽ cho tài xế biết về các tính năng bị lỗi của xe, giảm thời gian kiểm tra để có thể sữa chữa và hoạt động lại sớm.

service-1

Khả năng tương thích và linh hoạt cao với công nghệ làm mát dầu thủy lực.


 

Được nâng cấp lại hệ thống hộp số, thắng và bộ truyền động cùng các bộ phận liên quan để đem khả năng vận hành cao nhất. Với hộp số được điều khiển bằng điện tử cho phép tương thích cao với động cơ, hiệu suất hoạt động cùng với độ an toàn cho người lái cao hơn, đảm bảo tính năng vận hành tốt trong các điều kiện khắc nghiệt (mưa, nắng, bụi) mà vẫn bảo đảm độ chính xác cao. Hệ thống thủy lực được trang bị hệ thống làm mát cho dầu, giúp tăng cường khả năng chống chịu với thời tiết nóng ẩm (phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm tại Việt Nam) và bụi bẩn làm hư hại cho hệ thống nâng hạ.

Động Cơ Được Nâng Cấp Mạnh Mẽ, Bền Bỉ Hơn.

Engineer Power and Hight Quality

DCT80-90 được trang bị cỗ máy khỏe hơn, nhằm tối ưu hóa khả năng nâng hạ. Dĩ nhiên Cagotes cũng nâng cấp các thành liên quan để đáp ứng linh hoạt với sức mạnh mới của động cơ, được điều khiển chung bởi hệ thống vi tính trung tâm giúp tối ưu và có khả năng chống chịu với môi trường làm việc liên tục và khắc nghiệt của môi trường trong cảng.

Giảm Chi Phí Hoạt Động, Bảo Vệ Môi Trường.

Đây là một bài toán chung cho tất cả những thiết bị nâng hạ có công suất lớn trong cảng, khi mà công suất tăng thêm, dĩ nhiên là phải tiêu hảo nhiên liệu hơn . Nhưng Kalmar đã làm được điều không tưởng đó là giảm chi phí nhiên liệu cho xe. Bằng các công nghệ mới và tối ưu hóa các tình năng và hệ thống vận hành, điều đó đem lại lợi ích không chỉ trước mắt mà còn lâu dài khi mà ngày nay chi phí nhiên liệu đang là bài toán đau đầu cho các kho bãi khi các thiết bị nâng hạ đều dùng công suất lớn. Tất cả những điều đó là vì khách hàng với phương châm: Xe Kalmar không chỉ mạnh mẽ, an toàn, linh hoạt mà còn tiếp kiệm nhiên liệu theo xu hướng chung của thế giới.

32005_print_56404

An Toàn Là Trên Hết

Các kĩ năng, kinh nghiệm lái của tài xế khi vận hành xe là rất quan trọng, điều đó không chỉ quan trọng trong khi làm việc mà còn cho những người xung quanh. Chính vì điều đó Kalmar DCT không chỉ áp dụng những công  nghệ mới nhất mà còn thử nghiệm thực tế về tính cách cũng như quá trình điều khiển xe của tài xế. Dễ nhận thấy nhất là khi ngồi vào ghế lái, cabin đem lại cho người lái tầm nhìn bao quát, thoải mái, tự tin và kèm theo các cảnh báo trên đồng hồ khi vận hành. Đem lại cảm nhận tốt nhất khi vận hành, tính linh hoạt thể hiện rõ nét khi hoạt động tần suất cao mà vẫn đãm bảo sự chính xác và phản hồi chính xác khi điều khiển xe, không những ban ngày mà ngay trong điều kiện thiếu sáng, tính năng cảm ứng và đèn hoạt động ăn ý, giúp cho tài xề có thể phán đoán tốt nhất khi vận hành xe.

Mọi nhu cầu về thiết bị và tư vấn dịch vụ về thiết bị xe nâng, cẩu cảng vui lòng xin liên hệ:
P.Kinh Doanh UNICO VINA:
Khu vực phía Bắc: Mr. Thành - 0904 245 479
Khu vực phía Nam: Mr. Bằng - 0919 795 639 | Mr. Dũng - 0909 003 988.