Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Thiết bị nâng hạ

Xe nâng Kalmar Forklift

Trong quá trình phát triển xe Forklift của hãng Kalmar. Đến từ nhu cầu cáp bách của khách hàng là mong muốn  xe tốt, bền bỉ, mạnh mẽ linh động,dể thay thế và sữa chữa, tiếp liệm nhiên liệu và chi phí. Sự đổi mới này từ thập niên 1970 cho đến nay.


Forklift với khả năng nâng hàng mạnh mẽ với sức nâng từ 18 – 50 tấn. Thế hệ với thiết kế và tính năng vận hành cao, đem lại hiệu quả, an toàn, tiếp kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Ý nghĩa của thật sự của việc tiếp kiệm là tài xế chạy hiệu quả hơn và giảm nguy hiểm, tai nạn. Đó chính là tăng lợi nhuận và giảm chi phí cho công ty và dĩ nhiên tăng cao trong môi trường kinh doanh. Khi mà sự cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Xe Forklift:

  • An toàn khi vận hành.
  • Năng suất tăng thêm
  • Giảm chi phí sữa chữa và thay thế
  • Giảm chi phí hoạt động và nhiên liệu

lt_dcg220_se14_004_print_58259

Nếu bạn xem xét các vấn đề môi trường là quan trọng bạn có thể xem xét nhiều hơn những gì đằng sau máy. Cải tiến một số chi tiết máy, sức mạnh . Thế hệ Kalmar – Forklift đáp ứng tốt , đầy đủ  các quy định khó khăn nhất và các tiêu chuẩn kinh doanh theo khí thải , chất thải dầu bôi trơn , sơn, môi trường lái xe và mức độ tiếng ồn cũn như tối ưu hóa mức thấp nhất cho môi trường.

Chúng tôi tại Cargotec , sẽ có trách nhiệm về các tiêu chuẩn khí thải và mội trường quy định được đưa ra bởi chính quyền. Chúng tôi tham gia tích cực của sự phát triển chung của các vấn đề môi trường trong kinh doanh. Chi phí hoạt động thấp có nghĩa là mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Và chi phí nhiên liệu cũng như phụ tùng cao đem lại lơi nhuận cho doanh nghiệp, và chi phí bỏ ra cho một chiếc xe càng ít thì khả năng tiếp kiệm lại và đều tư nâng cấp cho đội cơ giới trong hoạt động nâng hạ sẽ đảm bảo và chu đáo, đầy đủ hơn.

lt_dcg220_se14_016_print_58270

Giám Sát Hệ Thống Máy

Chúng tôi  sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào các hệ thống đơn giản nhất và đáng tin cậy theo dõi và điều khiển máy có sẵn trên thị trường, cũng như tài liệu . Đối với bạn nó chỉ đơn giản là để mở ra cánh cửa cho một thế giới mới về kiểm soát chi phí và tối ưu hóa thời gian hoạt động của xe.

• Dịch vụ và bảo trì các chương trình đào tạo .

• Đào tạo kỹ thuật cao cấp.

• Hợp đồng bảo trì – từ cơ bản đến phân đầy đủ .

• Lựa chọn tài chính linh hoạt .

 Tối ưu hóa hoạt động của xe bằng máy tính từ xa:

Thông qua Kalmars từ xa Machine Interface (RMI), bạn sẽ có một công cụ to lớn có sẵn để giám sát từ xa hạm đội máy hoàn chỉnh của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào dữ liệu có giá trị để phân tích hoạt động và bảo trì và cải tiến.

Kết nối giám sát các hoạt động từ xa của xe

Chúng tôi không thể cưỡng lại nói với bạn rằng các thế hệ xe tải F Kalmar Forklift nâng được một phần dựa vào kinh nghiệm của những câu chuyện thành công nhất từ các xe nâng container , phát triển và tinh chế để xuất sắc của mình trong những năm qua bởi hãng Cargotec . Các lĩnh vực đã được chứng minh dựa trên các nhu cầu về hoạt động xe nâng hạng nặng hoạt động trên toàn thế giới , chúng ta đã học về các loại ứng dụng và hệ thống chính đang chuẩn bị để đứng – môi trường áp lực cao , khắc nghiệt. Chúng tôi đã sử dụng các thành phần vật tư cao cấp, cơ khí, tinh luyện trong nhiệt độ cao, tương tự trong thế hệ xe tải F Kalmar Forklift . Với sức mạnh và sự linh hoạt trogn thiết kế, dòng sản phẩm Forklift sẵn sàng đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho xếp dỡ các loại hàng hóa trong kho bãi và xếp dỡ.

Dịch vụ thay thế dẽ dàng, mau chóng

Dịch vụ thay thế, dẽ dàng và mau chóng, đáp ứng nhanh cho doanh nghiệp, tránh tình trạng xe “chết” khi cần thay thế, sữa chữa phụ tùng. Có mặt mọi nơi, chế độ bảo hành rộng khắp. tại Việt Nam, công ty UNICO VINA hận hạnh là nhà phân phối độc quyền, hỗ trợ tất cả nhu cầu của khách hàng trong các hoạt động nâng hạ và xếp dỡ.

Mọi nhu cầu về thiết bị và tư vấn dịch vụ về thiết bị xe nâng, cẩu cảng vui lòng xin liên hệ:
P.Kinh Doanh UNICO VINA:
Khu vực phía Bắc: Mr. Thành - 0904 245 479
Khu vực phía Nam: Mr. Bằng - 0919 795 639 | Mr. Dũng - 0909 003 988.