Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Thiết bị nâng hạ

Xe nâng hàng Kalmar DRT

Kalmar Reachstacker DRT được nghiên cứu và phát triển để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chiếc xe DRT cung cấp giải pháp bốc dỡ Container một cách an toàn với mức chi phí tối ưu nhất cùng với chất lượng hàng đầu đã được khẳng định của hãng Kalmar.

Sự Bền Bỉ Cao Nhất

Thiết kế cực kì chắc chắn và bền bỉ cung cấp một độ tin cậy dài lâu, trong khi các cấu kiện đảm bảo rằng chiếc xe nâng của bạn  luôn dẫn đầu và hoạt động ở hiệu suất tối đa. Hệ thống thủy lực với các bơm biến thiên thay đổi theo trọng lượng tải đóng góp vào việc giảm thiểu sự quá nhiệt, kéo dài tuổi thọ cho tất cả các linh kiện của hệ thống thủy lực. Hệ thống thủy lực được trang bị với dầu làm mát và có thể đương đầu với các điều kiện môi trường và làm việc khắc nghiệt nhất.

Chi Phí Vận Hành Thấp

Một điều cực kì quan trọng đối với một chiếc xe nâng Reachstacker đó là phải đảm bảo việc vận hành và hoạt động hiểu quả trong khoảng thời gian tối đa mà không xảy ra những việc hỏng hóc hay tạm dừng không lường trước. Cùng với Kalmar, bạn sẽ có một cỗ máy tin cậy, hiệu quả mà bạn luôn luôn đặt trọn niềm tin. Một động cơ hiệu quả hơn có nghĩa rằng có chi phí nhiên liệu thấp hơn. Và việc lọc dầu thủy lực tối ưu có thể giảm bớt chi phí rất nhiều đối với những lần thay dầu mới.

Sự cơ động và linh hoạt của động cơ cũng giúp ích cho việc lái xe hiệu quả hơn, giảm thiểu mức độ tiêu hao nhiên liệu. Tất cả những điều này nhằm mục đích luôn giữ cho chi phí vận hành thấp và hiệu suất cao. Đây chỉ là một trong những ví dụ cho việc tại sao chiếc xe Kalmar DRT sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

Power Engine DRT-450

An Toàn

Một người lái xe tay nghề cao luôn hòa vào làm một với chiếc xe của mình. Anh ta học hỏi cách điều khiển nó xuống thấp tới những mm gần nhất. Tầm nhìn trên xe được cải thiện cùng với thiết kế công thái học cho người lái xe luôn đảm bảo anh ta chú ý toàn thời gian. Bảng điều khiển trung tâm được đặt ngay giữa tầm nhìn, nơi người lái xe có thể quan sát ngay lập tức bất cứ điều gì cần phải điều chỉnh tối ưu.

Chất lượng

Xe nâng Container Reachstacker là một thiết bị đã được kiểm tra và thử nghiệm nhiều nhất của chúng tôi. Không có bất kì một thiết bị nào của hãng Kalmar trước đây đã từng trải qua quảng thời gian kiểm tra và thử nghiệm khắc nghiệt nhất như đối với chiếc Reachstacker.

Phát Minh Với Công Nghệ Được Khẳng Định Bởi Khách Hàng.

Mẫu xe Reachstacker DRT được sản xuất dựa trên những cấu kiện và công nghệ đã được phát minh và áp dụng trên nhiều thiết bị khác của hãng Kalmar được nhiều năm. Tất cả các bộ phận, linh kiện hợp thành được tuyển chọn và kiểm tra trong các môi trường khắc nghiệt nhất để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất của chúng tôi. Trong môi trường nơi những chiếc Reachstacker hoạt động đơn giản không có gì ngoài sự hoàn hảo.

Công nghệ hiện đại và tối ưu

Sửa Chữa Một Cách Dễ Dàng.

Với tâm trí phải thật đơn giản, dễ dàng trong công tác bảo dưỡng, sửa chữa, chiếc xe DRT đã được thiết kế với các cấu kiện cực kì chắc chắn và có số điểm đòi hỏi bảo dưỡng,bảo trì ít hơn chẳng hạn như khung gầm, cần trục, trục lái và khung chụp. Ngoài ra việc sửa chữa, xử lý sự cố còn được bảo đảm bởi các tài liệu hướng dẫn trực quan, sinh động làm cho công việc của đội ngũ kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Dễ dàng sữa chữa và thay thế phụ tùng
Mọi nhu cầu về thiết bị và tư vấn dịch vụ về thiết bị xe nâng, cẩu cảng vui lòng xin liên hệ:
P.Kinh Doanh UNICO VINA:
Khu vực phía Bắc: Mr. Thành - 0904 245 479
Khu vực phía Nam: Mr. Bằng - 0919 795 639 | Mr. Dũng - 0909 003 988.