Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Thiết bị công nghiệp

HANEL ROTOMAT - Giải pháp kho lưu trữ tự động hóa cho PECO VIETNAM

Công ty Peco là thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt nam và là đơn vị cung cấp hầu hết các sản phẩm, dịch vụ về vật tư thiết bị cho các đơn vị trong Petrolimex liên quan đến hệ thống công nghệ cho ngành xăng dầu. Nhà máy được đặt tại Hà Nội.

Là Công ty sản xuất kinh doanh tổng hợp và đa dạng trên nhiều lĩnh vực; có địa bàn hoạt động rộng khắp trên toàn quốc vì thế nhu cầu quản lí cũng như lưu trữ hàng hóa trong hệ thống kho hàng hóa của Công ty là rất cần thiết.Hình ảnh kho lưu trữ truyền thống trước khi ứng dụng tự động hóa.

Với kho hàng hóa hiện tại cùng với các kệ rack thông thường đang chiếm rất nhiều không gian của nhà máy (không tối đa hóa chiều cao nhà kho) và tốc độ xử lí hàng hóa chưa tối ưu.

Mới đây Unico Vina – đại diện duy nhất và chính thức của hãng HANEL – GIẢI PHÁP CHO KHO LƯU TRỮ TỰ ĐỘNG HOÁ  đã tư vấn và giới thiệu đến Peco giải pháp Kho tự động Hanel Rotomat nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ tối ưu nhất trong các kho hàng hóa hiện tại. Với sư thiết kế gọn gàng và tối ưu hoá chiều cao sẵn có trong không gian kho hàng, hệ thống của Hanel cung cấp khả năng lưu trữ tối đa. Tiết kiệm thời gian - Giải pháp này cho phép khách hàng lưu trữ và lấy hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải ghi nhớ về vị trí lưu trữ mã hàng, hay không cần thiết sử dụng xe nâng forklift hay leo thang để lấy hàng hòa. Bảo vệ hàng hoá/hồ sơ lưu trữ - Hệ thống lưu trữ của Hanel bảo vệ tất cả các hàng hoá/hồ sơ khỏi bụi, hỏng hóc hoặc các truy cập không được phép.


Đơn vị Unicovina tiến hành triển khai lắp đặt kho lưu trữ tự động cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Với hệ thống lưu trữ của Hanel, bạn có thể mở rộng hoặc thay đổi dung lượng lưu trữ bất cứ khi nào cần thiết mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hệ thống thậm chí có thể kết hợp để liên thông nhiều tầng lầu và mở rộng từng bước một về sau để phù hợp với nhu cầu mở rộng phát triển. Một thiết bị rất linh hoạt, thuận tiện và dễ dàng sự dụng. 


Đơn vị Unicovina tiến hành triển khai lắp đặt kho lưu trữ tự động cho doanh nghiệp.

Còn một điều đặc biệt hơn nữa ở Kho tự động Rotomat đó là bằng cách kết nối các bộ điều khiển vi xử lý thông minh và đưa ra các giải pháp phần mềm thực tiễn, Hanel Rotomat đã tạo ra một hệ thống phân phối hoàn hảo được chế tạo chính xác cho nhu cầu của người sử dụng.


Kho lưu trữ tự động được tích hợp phần mềm và bảng điều khiển điện tử dễ dàng vận hành.

Hệ thống kho tự động Hanel Rotomat được đi kèm cùng bộ điều khiển MP12N-S tích hợp cùng màn hình tinh thể lỏng LCD có chức năng lưu trữ và quản lý tới tận 10,000 SKUs mã hàng trực tiếp, đồng thời có thể trích xuất và cập nhật thông tin quản lý kho với hệ thống quản lý hiện hữu của quý khách hàng. Kho tự động Hanel Rotomat cũng được thiết kế theo dạng module và dễ dàng để nâng cấp, tích hợp trong tương lai cho việc kết nối với phần mềm quản lý kho WMS hoặc quản lý nguồn lực doanh nghiệp ERP một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.


Đơn vị Unico Vina hoàn thành lắp đặt, bàn giao nghiệm thu.

Hệ thống Rotomat chuyên lưu trữ phụ tùng, linh kiện đã được đội ngũ kĩ thuật của Unico hoàn thành lắp đặt, bàn giao cho Công ty cổ phần thiết bị xăng dầu Petrolimex vào cuối T05/2019.
Một lần nữa, tiết kiệm không gian, thời gian xử lí hàng hóa tối ưu, dễ dàng, linh hoạt trong quá trình sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao là điều mà Hanel-Rotomat đã và đang mang tới cho người sử dụng.