Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0939 733 777 - 0938 819 449

Phụ Tùng - Dịch Vụ

Prysmian

Là tập đoàn sản xuất cáp bậc nhất thế giới trong lĩnh vực điện và viễn thông, tập đoàn Prysmian Group có doanh số hơn 6.8 tỷ Euro, với 19.000 nhân viên, và 89 nhà máy ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn Prysmian có nhiều lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ cao, cung cấp các dòng sản phẩm, các dịch vụ, công nghệ và sản xuất đa dạng.

Trong lĩnh vực điện, Prysmian cung cấp các loại cáp cho hệ thống truyền tải điện ngầm dưới mặt đất và dưới biển, các loại cáp chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, các loại cáp trung hạ thế trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng. Prysmian còn sản xuất và cung cấp các loại cáp và phụ kiện cho lĩnh vực truyền tải âm thanh, dữ liệu như sợi quang, cáp quang và các đầu nối…

Cáp điện Prysmian đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án lớn tại Việt Nam. Các công trình nổi bật như:

– Sân bay Cát Bi – Hải Phòng: sử dụng cáp quang, cáp MV, cáp LV và cáp viễn thông

– Cảng Cái Lân: sử dụng cáp điện cung cấp điện tới các cần cẩu

– Nam Côn Sơn: cáp LV, cáp I&C

– Khu kinh tế Dung Quất: cáp LV, cáp I&C

– Sân bay Nội Bài, ga T2: cáp MV

– Tòa nhà Vietcombank Việt Nam: cáp LV và cáp điều khiển

…..

Công ty cổ phần UNICO VINA là đại diện và là nhà phân phối cáp điện Prysmian tại Việt Nam. Với chất lượng hoàn toàn vượt trội, sản phẩm đa dạng và linh động, cáp điện Prysmian đã và đang ngày càng chứng tỏ ưu thế và vượt trội trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cáp điện cho các dự án lớn tại Việt Nam cũng như các nước khác trong khu vực. Từ các cảng biển đến các nhà máy xí nghiệp….với hầu hết các ứng dụng trong cuộc sống.

Đến với các sản phẩm cáp điện Prysmian do chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ:

– Giảm được chi phí và giảm giá thành sản phẩm

– Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới cho quý khách hàng.

– Được cung cấp các sản phẩm với các đặc điểm ưu tú và nổi trội nhất của thương hiệu cáp điện hàng đầu thế giới.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm cáp điện Prysmian, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: