Email tư vấn: info@unicovina.vn

 Hotline: 0906 701 599 - 0938 819 449

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Unico Vina (UNICO VINA) tự hào có hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị, phụ tùng, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì trong các lĩnh vực: Thiết bị xếp dỡ Container, Dây chuyền sản xuất công nghiệp F&B, Hệ thống xử lý nước thải bảo vệ môi trường, Phòng cháy chữa cháy, Công nghệ In ấn sản phẩm bảo an.

UNICO VINA là nhà phân phối chính thức của nhiều Hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên toàn thế giới như: Kalmar, Bromma, Krones, De La Rue, Haenel, Siemens, Pintsch Bubenzer, Teufelberger, Prysmian …, UNICO VINA luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và không ngừng đổi mới để phát triển lợi thế cạnh tranh và tăng cường khả năng hội nhập trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.

UNICO VINA đã và đang phát triển nhiều lĩnh vực không những chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, mà còn mở rộng ra khu vực quốc tế (Cambodia, Malaysia, Thailand, Philippines …), từng bước trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

UNICO VINA có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.

Chúng tôi – UNICO VINA cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

 1. Tiền thân UNICO VINA là Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thống Nhất (UNITECH), được thành lập vào năm 1995 bởi một đội ngũ Kỹ sư và Chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Công ty chính thức là nhà phân phối của các Hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Kalmar, Bromma, Krones, De La Rue tại thị trường Việt nam.
   
 2. Năm 2010, Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thống Nhất (UNITECH) đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Unico Vina (UNICO VINA). Từ đó đến nay, UNICO VINA không ngừng đổi mới, mở rộng ngành nghề kinh doanh và phát triển bền vững, trở thành một trong những Công ty lớn mạnh và uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết bị công nghiệp.

II.  CÔNG TY CỔ PHẦN UNICO VINA NGÀY NAY

 1. Tên Công ty: Công Ty Cổ Phần Unico Vina
 • Tên viết tắt: UNV
 • Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà Phước Thành, 199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

      2. Các Chi nhánh, Văn phòng Đại diện và Workshop:

 • Văn Phòng Đại Diện: Lầu 3, DeTech Building, 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Văn phòng Chi Nhánh: 65 Chùa Vẽ, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.
 • Workshop 1: 90 Đường 55, Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Workshop 2: Tổ 3 Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần UNICO VINA

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : 199, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại : +84 8 35 122 546
 

HÀ NỘI

Địa chỉ : Tầng 3, Detech Building,   số 8, đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại :  +84 4 37 855 288
 

HẢI PHÒNG

Địa chỉ : 65 Chùa Vẽ, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.
Điện thoại : +84 313 686 941